Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

9 ý tưởng thiết kế phòng khách bằng đồ gỗ

Phòng khách nơi bạn muốn vứt bỏ mọi thứ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, nội thất của phòng khách  vào cũng phải phù hợp với nhu cầu và tính cách của bạn. Bạn nên chọn đồ nội thất khác nhau theo sở thích của bạn.

Để giúp bạn trong vấn đề này , các chuyên gia về nội thất của công ty AN LĨNH chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau để bạn có thêm ý tưởng về cách thiết kế phòng khách đẹp cho ngôi nhà của mình. Bạn sẽ không quá khó khăn sau khi bạn tham khảo 9 mẫu thiết kế nội thất bằng đồ gỗ dưới đây:


Gọn gàng 


cách thiết kế phòng khách đẹp

Ở mẫu thiết kế này  , một chiếc ti vi nhỏ gọn với kệ đỡ tivi sẽ làm cho căn phòng trở nên gọn gàng ngăn nắp, các ô vuông kệ đựng đồ bên cạnh là những cho tiết làm cho căn phòng trở nên tao nhã hơn

Kiểu thư viện


cách thiết kế phòng khách

Nếu bạn có nhiều sách và luôn gia tăng số lượng thì mẫu thiết kế phòng khách này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Ở căn phòng này có chỗ cho đĩa DVD, sách vở, TV. Có một khối lượng lớn các cuốn sách bên cạnh TV sẽ cho phép bạn sử dụng phòng khách một cách hiệu quả và thuận tiện trong việc sử dụng  "bộ sưu tập văn hóa" của bạn.

2 trong 1


thiết kế phòng khách đẹp

Đôi khi phòng ăn được kết nối với phòng khách. Trong khi một số người không thích xem TV trong khi ăn, thì những người khác không thể ngồi trong bàn mà không có TV. Trong mẫu thiết kế này có thể đểđáp ứng với cả 2 nhu cầu như vậy.Tivi rất gần với nhà bếp, được thiết kế gắn trên tường và tủ xung quanh của nó là điểm thu hút trong mẫu thiết kế này.

Đa dạngTrái ngược với những kiểu thiết kế phòng khách phổ biến hiện nay, ở mẫu thiết kế này không bắt buộc đồ đạc trong phòng khách phải đạt được sự hòa hợp màu sắc đối với các bức tường xung quanh chúng. Tại sao chúng ta không đặt một vài đồ nội thất độc đáo trông thật sang trọng như mẫu thiết kế này

Căn phòng kí ứcMột lần nữa, chúng tôi có một mẫu thiết kế với những kệ để bạn có thể bỏ những cuốn sách, ảnh gia đình..v.v.. của mình. Mẫu thiết kế này được phân chia một cách khéo léo. Có một khoang bí mật, ẩn bên dưới. Ở giữa có một cái giá mở rộng dành cho những đĩa nhạc và cuốn sách. Ở phía trên, một vùng đặc biệt được tạo ra để bạn đặt các khung ảnh của mình.

Sự hỗn loạn thông thường


Một sự hỗn loạn nhưng rất trật tự và ngăn nắp? Thật khó tin, đúng không? Nhưng ở đây là sự thật. Một lần nữa một thư viện được thiết kế khéo léo. Mỗi kệ có hình thức và kích cỡ riêng. Tất nhiên không phải ai cũng thích hợp với kiểu dáng này. Nhưng nếu bạn thích mớ hỗn độn, và sự khác lạ thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng giành cho bạn

Màu duy nhấtBạn nghĩ gì về một thiết kế, trong đó thiết kế hỗn loạn bị chi phối bởi một màu duy nhất? Đây là một sản phẩm có thể thích ứng với bất kỳ phòng khách nào với màu nền ấn tượng của nó.

Âm tườngNếu bạn có thể can thiệp trong khi nhà của bạn đang trong giai đoạn xây dựng, bạn cũng có thể chọn một thiết kế kệ được nhúng trong loại tường như thế này. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua cơ hội làm cho phòng khách của bạn trở nên ấn tượng. Đây là một mẫu thiết kế 1 mũi tên trúng 2 đích

Giá xe đạpBạn có thể sử dụng kệ được thiết kế tuyệt vời này nếu bạn có một chiếc xe đạp. Với mẫu thiết kế này, chiếc xe đạp của bạn không còn trở nên cồng kềnh nữa mà còn như một tác phẩm nghệ thuật được đặt trong phòng kháchTrên đây là những chia sẻ về cách thiết kế phòng khách đẹp, nếu quý khách có vấn đề gì thắc mắc cần hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ với công ty tư vấn thiết kế xây dựng AN LĨNH theo địa chỉ:

ĐỊA CHỈ: 565/6 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM

DT: 028.22531807

Hotline: 0906 633 395 - 0933690339

EMAIL: tuvan.anlinhco@gmail.com